Chứng nhận ISO 22000 và ISO 13485 đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao BEATEXPHARM

Vừa qua, Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng tổ chức đánh giá chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 13485:2016 - Hệ thống Quản lý trang thiết bị y tế với phạm vi: “Sản xuất và kinh doanh: Dung dich sát khuẩn dụng cụ y tế, dung dịch vệ sinh tai mũi họng, miệng, dung dịch bôi ngoài da; gói muối pha dung dịch vệ sinh mũi, họng, miệng; nước muối sinh lý; nước súc miệng, họng; gel để siêu âm, gel bôi trơn; viên đặt âm đạo. Đóng gói bông gạc, băng y tế.”  và ISO 22000:2018 – Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm  với phạm vi: “Sản xuất và kinh doanh:

- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng bột, cốm, bột sủi, cốm sủi, viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, viên nang mềm, dung dịch, hỗn dịch, gel, cao khô cao lỏng động vật và thực vật, kẹo cứng kẹo mềm, nguyên liệu dạng bột

- Thực phẩm bổ sung dạng dạng bột, cốm, bột sủi, cốm sủi, viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, viên nang mềm, dung dịch, hỗn dịch, gel, cao khô cao lỏng động vật và thực vật, kẹo cứng kẹo mềm, nguyên liệu dạng bột.

- Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ dưới 36 tháng tuổi “ đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao BEATEXPHARM.

- Tiêu chuẩn ISO 13485:2016 được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng của tiêu chuẩn ISO 9001, trong đó quy định những yêu cầu cơ bản đối với hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng tại những doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất các dụng cụ y tế. Tiêu chuẩn này nhằm mục đích đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như các quy định luật pháp hiện hành; Duy trì hiệu quả các quy trình, quản lý rủi ro trong các khâu thiết kế, sản xuất, phân phối các dụng cụ y tế một cách an toàn.

- Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Việc áp dụng và được chứng nhận theo ISO 22000:2018 đối với một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm đảm bảo đơn vị đó có hệ thống quản lý tốt về ATTP và có khả năng cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho thị trường và người tiêu dùng.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 29/06/2023

Tin liên quan