Trung Tâm Lưu Trữ Quốc Gia I đạt chuẩn ISO/IEC 27001:2013

Trung tâm Lưu trữ quốc gia I, đã nhận được chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 về hệ thống quản lý an toàn thông tin do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành. Trung tâm vẫn thực hiện duy trì và áp dụng các quy trình theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 về hệ thống quản lý an toàn thông tin.

Các chuyên gia Hệ thống quản lý an toàn thông tin thuộc Viện Chất lượng ISSQ đã đánh giá và giám sát sự duy trì hệ thống an ninh thông tin của Trung tâm Lưu trữ quốc gia I với  phạm vi: Xây dựng và cung cấp phần mềm số hóa, phần mềm lưu trữ tài liệu; phân loại, chỉnh lý, xác định giá trị tài liệu, khử trùng, khử axit, tu bổ, phục chế, số hóa và nghiên cứu tài liệu lưu trữ và đã phê duyệt các kết quả khắc phục đạt yêu cầu.

Việc đạt được chứng nhận và duy trì ISO/IEC 27001:2013 là một bằng chứng cho thấy hệ thống quản lý an toàn thông tin tại Trung tâm lưu trữ quốc gia I đang được vận hành và kiểm soát một cách khoa học và chặt chẽ. Giúp Trung tâm lưu trữ quốc gia I có được khả năng luôn cung cấp sản phẩm/giải pháp công nghệ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và các yêu cầu luật định; nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Đây cũng là cơ sở tạo dựng niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư và tiếp thêm niềm tin cho đội ngũ nhân viên quyết tâm hướng đạt mục tiêu phát triển trong tương lai, từng bước góp phần xây dựng hình ảnh Trung tâm lưu trữ quốc gia I dẫn đầu chuẩn mực vươn tầm quốc tế.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 27/10/2022

Tin liên quan