Thành lập chi bộ Đảng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng

Ngày 4 tháng 10 năm 2018, Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Bắc Từ Liêm đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Đảng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng.

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng được thành lập ngày 10 tháng 4 năm 2013, qua hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành Viện đã trở thành một trong những tổ chức chứng nhận có uy tín hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khoa học công nghệ ngoài công lập.

Viện hiện có hơn 60 cán bộ, nhân viên và người lao động, trong đó hơn 90% có trình độ đại học và trên đại học. Viện đã có tổ chức công đoàn và đang hoàn thiện các thủ tục để thành lập chi đoàn. Ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, Viện còn có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định thành lập chi bộ đảng, Tiến sỹ Hoàng Hữu Thám, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng cảm ơn Quận ủy đã quan tâm tạo điều kiện để Chi bộ đảng đi vào hoạt động. Viện trưởng cũng khẳng định Chi bộ đảng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực phát triển đảng viên mới, phấn đấu xây dựng Chi bộ đảng trong sạch vững mạnh xứng đáng với niềm tin của cán bộ, nhân viên và người lao động Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng. Viện trưởng cũng cam kết tạo mọi điều kiện để cho Chi bộ đảng hoạt động.

Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định thành lập chi bộ đảng Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng.

 

Tin liên quan