Viện ISSQ tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2021

 Vừa Qua, Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2021 và Định hướng Kế hoạch triển khai năm 2022 cùng các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên tại trụ sở Viện.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Tiến sĩ Hoàng Hữu Thám – Chủ tịch hội đồng quản lý Viện Chất lượng ISSQ, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Thị Thanh Nhàn – Viện trưởng Viện Chất lượng ISSQ cùng toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trực thuộc Viện.

Viện Chất lượng ISSQ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, nhằm đánh giá những thành tựu, kết quả đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong năm qua, đồng thời xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022.

 

Tiến sĩ Hoàng Hữu Thám – Chủ tịch hội đồng quản lý Viện Chất lượng ISSQ phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Tiến sĩ Hoàng hữu Thám nhấn mạnh: “Nhìn lại một năm vừa qua, chúng ta đã có những thành công nhất định, nhưng điều quan trọng nhất là ngày hôm nay chúng ta chỉ ra những điểm tồn tại hạn chế, những điểm cần phải khắc phục để có những giải pháp kịp thời giúp tổ chức của chúng ta ngày càng đứng vững và phát triển. Mục tiêu lớn nhất của tôi không chỉ muốn đem lại kết quả kinh doanh cao mà là làm sao chăm lo được cho đời sống cán bộ được tốt nhất, làm sao cho bộ máy quản lý được vững chắc và phát triển lâu dài”.

Trải qua một năm đầy biến động với những khó khăn về dịch bệnh, Viện Chất lượng ISSQ đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tiếp tục đứng vững và thích ứng trước những tình hình mới. Ban lãnh đạo đã kịp thời đưa ra các giải pháp ứng phó và tạo điều kiện tối đa để các cán bộ thúc đẩy doanh thu.

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Thị Thanh Nhàn – Viện trưởng Viện Chất lượng ISSQ phát biểu tại Hội Nghị

Trong năm 2021 các hoạt động chứng nhận và đào tạo, kiểm định, giám định cũng giữ được tình hình ổn định. Ngoài ra, công tác Hành chính – Nhân sự được giữ vững, tiến hành tuyển chọn thêm những cán bộ có đủ năng lực và phẩm chất để phục vụ các công việc của Viện.

Thạc sĩ La Văn Toàn – Phó Viện trưởng Viện Chất lượng ISSQ đọc Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và Định hướng Kế hoạch năm 2022

Có thể nói rằng, trong năm vừa qua để giúp Viện Chất lượng ISSQ có những kết quả đáng mong đợi đó là sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Chất lượng ISSQ. Viện Chất lượng ISSQ luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên. Tại Hội nghị, Chủ tịch Viện đã trao Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cho tập thể Viện và ba cá nhân cùng các danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, lao động tiên tiến, lao động tiên tiến xuất sắc cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong năm 2021.

Chủ tịch Viện và Phó Viện trưởng trao tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:   0981851111 | 02422661111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn

Ngày đăng: 7/1/2022

  

Tin liên quan