Nhiệt liệt chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 và kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Bộ KH&CN

Năm 2024 là năm kỷ niệm 65 Ngày thành lập Bộ KH&CN kể từ khi Ủy ban Khoa học Nhà nước (tiền thân của Bộ KH&CN) được thành lập theo Sắc lệnh số 016-SL ngày 04/3/1959 của Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Có thể thấy, trong dòng chảy 65 năm, các thành tựu về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đã để lại những dấu ấn lịch sử trong nhiều ngành, lĩnh vực trọng yếu của đất nước, trở thành nền tảng, động lực cho sự phát triển bền vững đất nước.

Ngày KH&CN Việt Nam18-5 được Quốc hội thống nhất thông qua và được ghi trong Luật KH&CN năm 2013. Đây là dịp để tôn vinh quá trình lao động, sáng tạo, cống hiến của đội ngũ trí thức KH&CN, đồng thời nêu cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, khơi dậy sự đam mê sáng tạo của đội ngũ khoa học và công nghệ Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ. Đồng thời để các tổ chức, cá nhân hoạt động KH&CN trình diễn, giới thiệu thành tựu nghiên cứu, sáng tạo KH&CN với công chúng, tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách mới về KH&CN, giới thiệu rộng rãi về thành tựu ở trong và ngoài nước…

Dịp kỷ niệm ngày KH&CN Việt Nam năm 2024 và 65 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ đối với Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi năm 2024 là năm đánh dấu mốc 11 năm hình thành và phát triển của Viện Chất lượng ISSQ.

Hưởng ứng chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5 và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ trên cả nước với chủ đề “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - nâng cao tiềm lực và vị thế quốc gia”, Viện Chất lượng ISSQ đã lên kế hoạch tổ chức các chuỗi sự kiện nhằm tuyên truyền, phổ biến về Ngày KH&CN tới toàn thể cán bộ như: Tổ chức Hội thảo khoa học giữa Viện và dự án Quốc tế, các khóa đào tạo nội bộ, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao,...Qua đó, đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cơ quan, là động lực để cán bộ, nhân viên quyết tâm hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ của Lãnh đạo Viện đặt ra cho năm 2024.

Dưới dây là một số hình ảnh tại buổi chia sẻ

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 15/05/2024

Tin liên quan