Viện ISSQ đánh giá chứng nhận HACCP đối với Hợp tác xã Công nghiệp Tiến Bộ

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận HACCP Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn đối với Hợp tác xã Công nghiệp Tiến Bộ với phạm vi chứng nhận ‘Sản xuất và cung ứng ống hút nhựa thực phẩm”

Hợp tác xã Công nghiệp Tiến Bộ được thành lập từ năm 1998, đến năm 2002 đã bắt đầu đi vào sản xuất những sản phẩm bao bì, ống hút nhựa đầu tiên. HTX Tiến Bộ có địa chỉ trụ sở đặt tại 56 phố Trần Xuân Soạn, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội và Nhà máy sản xuất tại Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Những tổ chức nào có thể áp dụng cho chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP?

Hệ thống về quản lý An toàn thực phẩm: Phân tích các mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn được áp dụng cho chứng nhận những Tổ chức/ Doanh nghiệp sản xuất/dịch vụ/kinh doanh trong lĩnh vực về thực phẩm.

Từ các tổ chức, doanh nghiệp có họ sản xuất, dịch vụ, kinh doanh của lĩnh vực thực phẩm thì đều cần phải áp dụng chứng nhận HACCP.

Thời hạn của chứng nhận HACCP trong bao lâu?

Giấy chứng nhận HACCP sẽ có thời hạn 3 năm tính từ ngày ban hành. Sau khi hết thời hạn thì tổ chức cần đăng ký  đánh giá tái chứng nhận để được ban hành chứng chỉ mới trong thời gian 3 năm tiếp theo.

Sau khi đã được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP thì có bắt buộc tổ chức đánh giá giám sát định kỳ hằng năm hay không?

Tổ chức bắt buộc phải thực hiện đánh giá giám sát hằng năm (12 tháng/1 lần) theo yêu cầu của các cơ quan.

Trường hợp nếu như tổ chức không thực hiện đánh giá giám sát hằng nằm khi đến kỳ giám sát thì giấy Chứng nhận HACCP sẽ bị đình chỉ và thu hồi dựa trên quy định.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

  • Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
    Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

    Ngày đăng: 07/09/2023

Tin liên quan