Công Ty TNHH Xay Lúa Mì VFM – WILMAR chứng nhận ISO 45001:2018

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 45001:2018 Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe nghề nghiệp đối với Công Ty TNHH Xay Lúa Mì VFM – WILMAR với phạm vi chứng nhận “Sản xuất lúa mì”.

Công ty TNHH Xay Lúa Mì VFM-Wilmar (gọi tắt là VFM-W) là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất bột mì tại Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn FFM Berhad nhà sản xuất bột mì lớn nhất Malaysia và Tập đoàn nông sản hàng đầu thế giới Wilmar International  tại Singapore. Với sứ mệnh “nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí tối ưu”VFM và VFM-W luôn nổ lực không ngừng để mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng và khách hàng của Công ty.

ISO 45001:2018 sẽ giúp Công ty TNHH Xay Lúa Mì VFM-Wilmar  giảm thiểu sự cố; Giảm chi phí bảo hiểm, đảm bảo doanh nghiệp đang hoạt động tốt nhờ việc quản lý thường xuyên, chặt chẽ và bảo vệ quyền lợi của nhân viên; Giảm tỷ lệ vắng mặt và tỷ lệ thay đổi nhân sự do nguyên nhân tai nạn.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 06/02/2023

 

Tin liên quan