Công ty TNHH UNICO GLOBAL VN chứng nhận ISO 13485:2016

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiết bị Y tế đối với Công ty TNHH UNICO GLOBAL VN với phạm vi chứng nhận “Sản xuất và kinh doanh: Khẩu trang y tế, bộ trang phục phòng chống dịch, bộ trang phục phẫu thuật, áo choàng phẫu thuật, khăn và bộ khăn phẫu thuật”.

UNICO đã có bước đi đầu tiên vào năm 1996 tiền thân là Công ty TNHH May mặc UNICO Đan Đông ở Trung Quốc. Công ty có máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự có năng lực, được đào tạo bài bản trình độ đáp ứng nhu cầu hoạt động của Công ty.

ISO 13485:2016 giúp UNICO nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, bởi khi áp dụng hệ thống quản lý này, tất cả các quy trình trong sản xuất và cung cấp sản phẩm/dịch vụ đều được kiếm soát chặt chẽ và an toàn, đảm bảo chất lượng, từ đó có được sự đồng thuận sử dụng của người bệnh và bác sĩ, như vậy các sản phẩm/dịch vụ mới có thể phát huy được tác dụng và điều trị được cho người dùng.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 18/09/2023

Tin liên quan