Viện ISSQ chứng nhận ISO 13485 đối với Công ty Cổ phần Công nghệ PLASMA Việt Nam

Vừa qua, Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiết bị Y tế đối với Công ty Cổ phần Công nghệ PLASMA Việt Nam với phạm vi đánh giá “Sản xuất máy phát tia Plasma lạnh hỗ trợ điều trị vết thương”(PlasmaMED-GAP) và khí AirMAC – vật tư tiêu hao sử dụng cho máy phát tia Plasma lạnh hỗ trợ điều trị vết thương (PlasmaMED-GAP).

Công ty Cổ phần Công nghệ PLASMA Việt Nam(PLT) là một trong năm công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất được máy phát tia plasma lạnh trong y tế. PLT được thành lập năm 2014 là doanh nghiệp khoa học Việt Nam hoạt động nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực plasma lạnh ứng dụng trong y tế và môi trường. Sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm chủ lực của Công ty hiện nay là máy phát tia plasma lạnh PlasmaMed-GAP hỗ trợ điều trị vết thương với hai phiên bản dành cho bệnh viện và phiên bản dành cho các phòng khám, viện thẩm mỹ

Khi áp dụng ISO 13485:2016 Công ty CP Công nghệ PLASMA sẽ nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giảm thiểu rủi ro trogn quá trình vận hành, kiểm soát vệ sinh, có kế hoạch triển khai cụ thể và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và mở rộng thị trường hơn. Đảm bảo việc tuân thủ theo quy định của pháp luật khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 27/09/2023

 

Tin liên quan