Viện ISSQ chứng nhận QCVN16:2023/BXD đối với Công ty Cổ phần Phát triển Môi trường Bình Nguyên

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận QCVN16:2023/BXD đối với Công ty Cổ phần Phát triển Môi trường Bình Nguyên cho sản phẩm “Gạch bê tông”.

Công ty Cổ phần phát triển môi trường Bình Nguyên được thành lập vào tháng 12 năm 2013 theo nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ngày càng cao. Đặc biệt trong ngành xử lý chất thải môi trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo của các nhân viên kĩ thuật, Máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất khoa học hiện đại….
Bình Nguyên đã và đang là một trong số những doanh nghiệp chuyên về xử lý rác, chất thải sinh hoạt và công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh..

Việc công ty áp dụng chứng nhận hợp quy cho gạch bê tông tự chèn không chỉ là yêu cầu của pháp luật mà còn mang lại nhiều lợi ích cho Công ty Cổ phần phát triển môi trường Bình Nguyên.  Tất cả các sản phẩm gạch bê tông tự chèn cần phải đáp ứng các quy chuẩn chất lượng và an toàn để đảm bảo rằng họ không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn bảo vệ sức khỏe của họ. Chứng nhận hợp quy gạch bê tông tự chèn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết và cung cấp nhiều lợi ích đối với cả Công ty và người tiêu dùng. Đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 06/02/2023

Tin liên quan