Viện ISSQ chứng nhận QCVN08:2020/BCT đối với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lucky House

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận QCVN08:2020/BCT đối với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lucky House cho sản phẩm “Sơn”.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lucky House với hơn 20 năm kinh nghiệm là đơn vị sản xuất, cung cấp và trực tiếp thi công hoàn thiện các công trình hàng đầu tại Việt Nam, Hiện nay, Lucky House  đang hướng đến là một tập đoàn sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng phục vụ thi công hoàn thiện.

Những lợi ích mà Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lucky House khi đạt được Chứng nhận hợp quy sơn phù hợp QCVN 08:2020/BCT: 
- Nhà máy sản xuất đạt được chứng nhận này sẽ đáp ứng về mặt quy phạm pháp luật cho các sản phẩm.
- Tạo ra được sự tin tưởng, các lợi thế cạnh tranh khi tiến hành triển khai những hồ sơ thầu với một quy mô lớn có yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm tạo ra.
- Tạo niềm tin cho khách hàng và các đối tác dựa trên việc doanh nghiệp đạt được chỉ số về kỹ thuật giới hạn hàm lượng chì trong sơn.
- Tạo ra môi trường thân thiện, an toàn cho nhân viên từ đó tạo động lực cống hiến và làm việc lâu dài cho họ.
- Kiểm soát được hàng hoá lưu thông và căn cứ vào pháp luật để xứ lý khi gặp những đơn vị có hành vi làm ra hàng nhái hoặc ăn cắp thương hiệu.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 22/02/2024

Tin liên quan