Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Và Đông dược Thế Gia chứng nhận ISO 22000 :2018 tại Viện ISSQ

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 22000:2018 Hệ thống An toàn Thực phẩm đối với Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Và Đông dược Thế Gia với phạm vi chứng nhận "Sản xuất và kinh doanh các thực phẩm: Thạch, trà hòa tan và đồ uống không cồn".

Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Và Đông dược Thế Gia có tiền thân là Cơ sở sản xuất Y học cổ truyền Thế Gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thuốc y học cổ truyền, kế thừa từ những bài thuốc gia truyền của dòng họ. Song song với việc sản xuất, cung ứng các sản phẩm thuốc y học cổ truyền, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Việc lựa chọn và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 giúp Đông dược Thế Gia đồng bộ kiểm soát được mọi quy trình từ khi bắt đầu đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mọi công đoạn sản xuất các sản phẩm này đều phải trải qua một số kiểm soát nhất định để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, kể cả khâu lựa chọn những nhà cung cấp phù hợp và uy tín.

Áp dụng ISO 22000:2018 giúp duy trì chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm dược phẩm. Điều này cũng giúp Công ty chứng tỏ uy tín của mình trên thị trường, tăng khả năng cạnh tranh.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 30/01/2023

Tin liên quan