Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất THE ONE chứng nhận ISO 13485 tại Viện ISSQ

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiết bi Y tế đối với Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất THE ONE với phạm vi chứng nhận “Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Gường, tủ, xe đẩy, xe tiêm, bàn, ghế, cọc truyền dùng trong y tế”.

Công ty Nội thất The One được thành lập vào ngày 01 tháng 11 năm 1995 với tên gọi là Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát. Với 26 năm hình thành và phát triển, The One Furniture đã khẳng định mình là nhà cung cấp và sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2022 là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình của thương hiệu nội thất Hòa Phát thành nội thất The One, với chiến lược chuyển hướng nhanh chóng là tập trung vào khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm.

Việc áp dụng ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiết bị Y tế giúp Công ty Nội thất The One nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng sản phẩm được đảm bảo sản xuất đúng quy trình, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành, kiểm soát vệ sinh, có kế hoạch triển khai cụ thể và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài. Đảm bảo việc tuân thủ theo quy định của pháp luật khi đưa sản phẩm ra thị trường. Ngoài ra, mỗi cán bộ, công nhân viên của The One sẽ nắm rõ hơn về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình trong chuỗi quy trình làm việc, từ đó cán bộ nhân viên chủ động hơn trong công việc.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 14/11/2023

Tin liên quan