Chứng nhận ISO 22000 :2018 đối với Công Ty Cổ Phần Imexco Sài Gòn

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 22000 :2018 Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm đối với Công Ty Cổ Phần Imexco Sài Gòn với phạm vi chứng nhận Sản xuất và kinh doanh màng bọc thực phẩm

Công Ty Cổ Phần Imexco Sài Gòn thành lập năm 2021 có địa chỉ trụ sở và xưởng sản xuất tại Hoài Đức. Các sản phẩm bọc thực phẩm của Imexco Sài Gòn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ sinh cao nhất, đảm bảo bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Imexco Sài Gòn cung cấp cấp màng bọc thực phẩm cho các nhà hàng, quán ăn, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và các doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm.

Việc Công ty lựa chọn và áp dụng Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000 :2018 giúp Imexco Sài Gòn đồng bộ kiểm soát được mọi quy trình từ khi bắt đầu đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mọi công đoạn sản xuất các sản phẩm này đều phải trải qua một số kiểm soát nhất định để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, kể cả khâu  lựa chọn những nhà cung cấp phù hợp và uy tín.

Áp dụng ISO 22000:2018 giúp duy trì chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của sản phẩm màng bọc thực phẩm. Điều này cũng giúp Imexco Sài Gòn chứng tỏ uy tín của mình trên thị trường và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 14/11/2023

 

Tin liên quan