Công ty Cổ Phần Gemmy Wood áp dụng ISO 9001:2015

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đối với Công ty Cổ phẩn GEMMY WOOD với phạm vi chứng nhận “Sản xuất, chế biến, kinh doanh gỗ và các sản phẩm từ gỗ ”
Công ty Cổ Phần Gemmy Wood ra đời là sự kết hợp và tập trung thế mạnh của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gỗ. Được thành lập từ năm 2015 với định hướng chiến lược cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao. Cho đến nay, Gemmy wood đang tiếp tục mở rộng quy mô, áp dụng công nghệ cao để từng bước trở thành tập đoàn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ lớn nhất Việt Nam.
Việc công ty áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 vào trong sản xuất sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, phát huy nội lực, củng cố lòng tin của khách hàng với sản phẩm. Mở rộng mối quan hệ đầu tư và thị trường cho doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong và ngoài nước.


Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 18/11/2023

 

Tin liên quan