Công ty CP Fintwin Corporation áp dụng ISO 27001:2022

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 27001:2022 Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin đối với Công ty CP Fintwin Corporation với phạm vi chứng nhận “ Cung cấp dịch vụ tài chính điện tử, thu phí tự động, chuyển tiền theo lô và định danh tài khoản”.
Công ty Cổ phần Fintwin Corporation là công ty chuyên về lĩnh vực IT, được thành lập bởi hai Công ty KIB Solution và Công ty Cổ phần Coocon. COOCON hiện lại là “Kỳ lân công nghệ” hàng đầu tại Hàn Quốc, cùng với sự hợp nhất của Will Be Solution – với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ sở dữ liệu và công nghệ tài chính tại thị trường Việt Nam cùng các đối tác như: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Woori Bank … 
ISO 27001:2022 là một tiêu chuẩn có yêu cầu khá khắt khe. Vì vậy, việc áp dụng ISO 27001:2022 vào hệ  thống quản lý sẽ giúp Công ty Cổ phần Fintwin Corporation nhận diện và bảo vệ thông tin quan trọng của tổ chức, bao gồm thông tin khách hàng, dữ liệu nhân viên, bí mật thương mại và thông tin chiến lược. Tiêu chuẩn này giúp tổ chức xác định các rủi ro an ninh thông tin, xây dựng triển khai các biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu và kiểm soát các rủi ro phát sinh. 

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 23/11/2023

Tin liên quan