Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 14001 đối với Công ty Cổ phần thiết bị Áp lực Đông Anh

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 14001:2015 Hệ thống Quản lý Môi trường đối với Công ty Cổ phần thiết bị Áp lực Đông Anh với phạm vi chứng nhận “Sản xuất, chế tạo, kinh doanh thiết bị áp lực”

Công ty Cổ phần thiết bị Áp lực Đông Anh tiền thân là Cửa hàng Kinh doanh Vật tư Thiết bị của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, đến năm 2003 thành lập Công ty Cổ phần thiết bị Áp lực Đông Anh và nhà máy chế tạo số 1 tại KM3 Quốc lộ 3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội. Với 30 năm hình thành và phát triển, Công ty tự hào nhất đó là cộng đồng đối tác, khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa là nhà đồng hành trong hành trình xây dựng và phát triển.

Mục đích của Công ty Cổ phần thiết bị Áp lực Đông Anh  khi chứng nhận ISO 14001:2015 Hệ thống Quản lý Môi trường để nâng cao hiệu quả trong việc quản lý các tài nguyên về môi trường. Nhằm giảm thiểu tối đa sự lãng phí cùng các chi phí không đáng phát sinh cho doanh nghiệp.

Việc đơn vị áp dụng chứng nhận ISO 14001:2015 tạo niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư, công chúng và cộng đồng bằng là cách thể hiện cam kết của tổ chức đối với trách nhiệm môi trường; Cải thiện kiểm soát chi phí thông qua tiết kiệm nguyên vật liệu đầu vào và nguồn năng lượng; Giảm rủi ro và trách nhiệm pháp lý; Tạo tiền đề để được cấp phép kinh doanh trong nước.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 11/11/2023

 

Tin liên quan