Công ty Cổ phần Dây cáp điện Busan Hàn Quốc chứng nhận QCVN 04 :2019/BKHCN

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN đối với Công ty Cổ phần Dây cáp điện Busan Hàn Quốc với phạm vi chứng nhận “Dây điện và dây cáp điện”.

Công ty Cổ phần Dây cáp điện Busan Hàn Quốc thành lập năm 2012 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây, cáp điện và điện tử khác. Hiện tại, Công ty có địa chỉ tại Thôn 4, xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương.

Những lợi ích mang lại khi Công ty Cổ phần Dây cáp điện Busan Hàn Quốc  chứng nhận Quy chuẩn kỹ thuật của QCVN 04:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 04:2009/BKHCN như sau:

- Giúp Công ty phát triển và không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín và hình ảnh của Công ty.

- Đảm bảo sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các khâu sản xuất

- Là minh chứng cho thấy Công ty đã tuân thủ những quy định, pháp luật hiện hành của Nhà nước

- Là công cụ giúp doanh nghiệp kiểm soát toàn diện quá trình sản xuất và duy trì chất lượng sản phẩm một cách ổn định

- Giúp tối ưu hóa những chi phí trong sản xuất kinh doanh bằng cách giảm chi phí xử lý, sai sót trong quá trình sản xuất.

- Là công cụ marketing hữu hiệu giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp

- Tạo cơ hội để cho các doanh nghiệp nước ngoài vượt qua rào cản kỹ thuật để đưa sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam

- Là cách doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của mình đối với cộng đồng về sản phẩm, hàng hóa của mình đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 21/09/2023

Tin liên quan