Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Toà nhà VNPT chứng nhận ISO 27001:2013 tại Viện ISSQ

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 27001:2013 Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin đối với Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT với phạm vi chứng nhận “Cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, phun diệt côn trùng, chăm sóc cây cảnh, an ninh toà nhà tại các dòng bất động sản bao gồm không giới hạn: Trụ sở công, cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, nhà ở và các dòng bất động sản khác”.

Công ty cổ phần Quản lý và khai thác Toà nhà VNPT(PMC) là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, quản lý và khai thác các cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp. PMC luôn lấy sự hài lòng của Khách hàng là động lực làm việc, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tận tâm và tinh tế. Mục tiêu của PMC là xây dựng PMC trở thành Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản lý và khai thác bất động sản với tiêu chuẩn quốc tế, nghiên cứu tư vấn quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, đào tạo quản lý bất động sản… 

Lợi ích của PMC khi chứng nhận ISO 27001:2013:

o Bảo vệ an ninh, giảm sự cố thất thoát thông tin,
o Tuân thủ theo quy định của pháp luật
o Quản lý rủi ro hiệu quả
o Tăng cường hiệu suất và hiệu quả
o Mở rộng thị trường
o Cải thiện quy trình nội bộ
o Nâng cao nhận thức và đào tạo
o Đáp ứng yêu cầu của đối tác và khách hàng 

 

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 07/11/2023

Tin liên quan