Viện ISSQ chứng nhận ISO 9001:2015 đối với Công ty TNHH Công nghệ Khuôn mẫu TVHE

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đối với Công ty TNHH Công nghệ Khuôn mẫu TVHE với phạm vi chứng nhận “ Sản xuất và kinh doanh khuôn mẫu và linh kiện cơ khí chính xác”
Công ty TNHH Công nghệ Khuôn mẫu TVHE thành lập năm 2017 có trụ sở đặt tại Thôn Thượng Khuông, xã Vĩnh Hưng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế, gia công và sản xuất khuôn mẫu chất lượng cao cho các ngành công nghiệp khác nhau, sử dụng công nghệ tiên tiến và các phần mềm thiết kế hàng đầu để tạo ra các khuôn mẫu chính xác và đáng tin cậy.
Công ty có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã thực hiện thành công nhiều dự án khuôn mẫu cho các khách hàng từ các ngành công nghiệp như ô tô, điện tử, y tế và nhiều ngành công nghiệp khác.
Việc chứng nhận ISO 9001:2015 sẽ giúp Công ty TNHH Công nghệ Khuôn mẫu TVHE chứng minh cho Khách hàng và đối tác rằng Công ty cung cấp các sản phẩm, giải pháp trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ thiết kế, gia công và sản xuất khuôn mẫu chất lượng. Ngoài ra, giúp công ty nâng cao sự hài lòng của khách hàng thúc đẩy tinh thần của nhân viên làm việc đúng quy trình, giúp tăng doanh thu bằng cách tiếp cận được đối tác, khách hàng mới

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 21/11/2023

Tin liên quan