Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 27001 đối với Công ty Cổ phần Trường học Thông minh

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO/IEC 27001:2022 Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin đối với Công ty Cổ phần Trường học Thông minh với phạm vi chứng nhận “Sản xuất và kinh doanh phần mềm bộ học liệu điện tử, bộ mô phỏng hỗ trợ dạy và học các cấp học giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục đại học”.

Công ty Cổ phần Trường học Thông minh (Smart School Corporation) là một công ty chuyên về giáo dục và công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ thông tin cho các trường học và tổ chức giáo dục. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của giáo dục thông minh, Smart School Corporation hi vọng sẽ tạo ra những ưu thế cạnh tranh cho các trường học và tổ chức giáo dục. Vì vậy, Công ty đã đăng ký chứng nhận ISO 27001:2022 tại Viện Chất lượng ISSQ.

Viện áp dụng chứng nhận ISO/IEC 27001:2022 giúp Smart School Corporation:

 Cải thiện hiệu suất an ninh mạng - ISO 27001 cung cấp một cơ chế thiết yếu để đo lường hiệu suất an ninh mạng và hiểu cách sử dụng các biện pháp hiệu suất này để nâng cao bảo mật an toàn thông tin.
 Kiểm soát tốt hơn: Bằng cách hiểu các rủi ro an ninh mạng ban quản lý có thể giám sát an ninh của Công ty mình tốt hơn.

 

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 09/11/2023

Tin liên quan