Công ty Cổ phần Tập đoàn Kenwin chứng nhận QCVN 16:2019/BXD bởi Viện Chất Lượng ISSQ

Hiện nay, Thanh định hình (profile) nhôm và hợp kim nhôm phải chứng nhận đảm bảo chất lượng phù hợp với yêu cầu của QCVN 16:2019/BXD.

Thanh định hình (profile) nhôm và hợp kim nhôm là sản phẩm gia công áp lực được chế tạo bằng công nghệ ép đùn, có mặt cắt ngang không thay đổi dọc theo toàn bộ chiều dài, mặt cắt ngang này khác mặt cắt ngang của que/thanh, ống, tấm hoặc bang, được cung cấp ở dạng các đoạn thẳng ở dạng cuộn, trong đó sản phẩm có chiều dài lớn hơn so với các kích thước  của mặt cắt ngang.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kenwin là một trong những đơn vị cung cấp nhôm thanh uy tín tại Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển bền vững lâu dài, công ty luôn nỗ lực tìm tòi sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu thị trường. Nhận thấy sự cần thiết của việc áp dụng QCVN 16:2019/BXD, công ty đã mời Viện chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận.

Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá chứng nhận QCVN 16:2019/BXD cho sản Thanh định hình (profile) nhôm và hợp kim nhôm cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Kenwin, địa chỉ Tầng 4, tòa nhà VG Building, số 235 đườn Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nhà máy: Khu công nghiệp Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Nhà máy gia công: thôn Sen Hồ, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 28/11/2022

Tin liên quan