Công ty Cổ phần Global Pharmacy chứng nhận ISO 22000:2018 bởi Viện Chất Lượng ISSQ

Vừa qua, Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức đánh giá theo yêu cầu với Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho phạm vi: “Sản xuất viên nang cứng và viên hoàn” cho Công ty Cổ phần Global Pharmacy, địa chỉ tại Thôn 5, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Công ty Cổ phần Global Pharmacy là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm. Có bề dày kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, nhân viên cùng chính sách chất lượng được áp dụng. Công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm Việt Nam. Hệ thống Nhà máy được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín được khẳng định.

ISO 22000 là Hệ thống Quản lý An toàn Vệ sinh Thực phẩm. Trong sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm đây là một hệ thống không thể thiếu. Công ty Cổ phần Global Pharmacy đã nhận ra điều đó và đã áp dụng ISO 22000 trong quá trình sản xuất của mình . Công ty đã mời Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO 22000.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 21/11/2022

Tin liên quan