Viện Chất Lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và QCVN 16:2019/BXD cho Công ty Cổ phần Ksoda Việt Nam

Sơn nước là một hỗn hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo nên lớp màng liên tục bám dính trên bề mặt vật chất. Hiện nay sơn nước có rất nhiều hàng giả, hang nhái đang lưu thông trên thị trường. Để sản phẩm được đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Ksoda Việt Nam đã quyết định chứng nhận QCVN 16:2019/BXD - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng với phạm vi: Sản xuất, kinh doanh Sơn nước. Ngoài ra công ty còn Đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đối với các hoạt động của Công ty.

Đoàn chuyên gia đánh giá của Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng đã được mời đến để tiến hành đánh giá chứng nhận tại Công ty Cổ phần Ksoda Việt Nam. Địa chỉ tại Khu làng nghề thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 15/11/2022

Tin liên quan