Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 cho Công ty TNHH MTV In Quảng Ninh.

Tiêu chuẩn ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế về thông tin hoặc quản lý an ninh. Viết tắt của Information Security Management System – ISMS. Nó cung cấp một mô hình thống nhất để thiết lập, vận hành, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý ATTT . Tiêu chuẩn vạch ra phương pháp để thực hiện hệ thống quản lý an ninh thông tin. Tiêu chuẩn là căn cứ để chứng nhận cho hệ thống đó. Nó giúp bạn giải quyết câu hỏi “an ninh thông tin là gì ?. Tiêu chuẩn cho phép bạn bảo đảm các số liệu và dữ liệu mật một cách hiệu quả hơn. Qua đó giảm thiếu đến mức tối đa khả năng bị truy cập bất hợp pháp hoặc không được cho phép. Việc tuân thủ theo một hệ thống quản lý ISMS chính là quyết định chiến lược của mỗi tổ chức.
Hiểu rõ được điều đó, Công ty TNHH 1 thành viên In Quảng Ninh  đã tham gia áp dụng Hệ thống Quản lý An toàn Thông tin ISO 27001:2013 được đánh giá chứng nhận bởi Viện Chất Lượng ISSQ với phạm vi: “In ấn và các dịch vụ liên quan đến in”. Địa chỉ tại Cột 5, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

ẢNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRƯỜNG 

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 18/11/2022

Tin liên quan