Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp chứng nhận ISO 9001

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 kết hợp chứng nhận Hệ thống An toàn thông tin đối với công ty Cổ phần Đầu tư Đức Nghiệp tại trụ sở Số nhà 89 ngách 355/95/43 tổ khu phố Nhang, phường Xuân Đinh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Việc tổ chức áp dụng ISO 27001 sẽ giúp xác định được loại thông tin và xác định các mối nguy, rủi ro về an toàn thông tin có thể xảy ra. Sau đó thiết lập hệ thống, thiết lập sự kiểm soát cũng như các quy trình để giảm thiểu các rủi ro đó.

ISO 27001 phù hợp với mọi quy mô của tổ chức, doanh nghiệp với mọi lĩnh vực kinh tế khác nhau. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với việc thiết lập, thực hiện, vận hành, giám sát, xem xét, duy trì và cải tiến một hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) dưới dạng văn bản trong bối cảnh các rủi ro liên quan đến các quá trình kinh doanh tác nghiệp tổng thể của chính tổ chức đó, Tiêu chuẩn cũng quy định cụ thể các yêu cầu đối với việc thực hiện các biện pháp kiểm soát an toàn tương thích đối với việc thực hiện các biện pháp kiểm soát an toàn tương thích với nhu cầu của chính tổ chức. Mục đích cuối cùng của hệ thống là nhằm bảo vệ các tài sản thông tin và tạo lòng tin cho các bên quan tâm.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 13/03/2023

Tin liên quan