Viện ISSQ đánh giá chứng nhận QCVN 04:2009/BKHCN đối với Công ty Cổ phần Công nghệ TECOMEN

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng tổ chức đánh giá chứng nhận QCVN 04:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 04:2009/BKHCN cho công ty Cổ phần Công nghệ TECOMEN sản phẩm Máy lọc nước nóng lạnh, máy lọc nước nóng nguội, cây nước nóng lạnh nguội.

Những lợi ích khi chứng nhận Quy chuẩn kỹ thuật của QCVN 04:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 04:2009/BKHCN:

- Giúp doanh nghiệp phát triển và không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

- Đảm bảo sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trong các khâu sản xuất

- Là minh chứng cho thấy doanh nghiệp đã tuân thủ những quy định, pháp luật hiện hành của Nhà nước về sản xuất kinh doanh các sản phẩm ở nhóm 2

- Là công cụ giúp doanh nghiệp kiểm soát toàn diện quá trình sản xuất và duy trì chất lượng sản phẩm một cách ổn định

- Giúp tối ưu hóa những chi phí trong sản xuất kinh doanh bằng cách giảm chi phí xử lý, sai sót trong quá trình sản xuất.

- Là công cụ marketing hữu hiệu giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp

- Tạo cơ hội để cho các doanh nghiệp nước ngoài vượt qua rào cản kỹ thuật để đưa sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam

- Là cách doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của mình đối với cộng đồng về sản phẩm, hàng hóa của mình đối với cộng đồng.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 30/05/2023

Tin liên quan