Công ty Cổ phần Khu công nghiệp TBS Sông Trà áp dụng ISO 9001:2015

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng  đối với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp TBS Sông Trà với phạm vi chứng nhậnSản xuất và kinh doanh ba lô, túi xách, vật tư tiêu hao (Có sử dụng trong lĩnh vực y tế), các sản phẩm dệt may thời trang

Công ty TBS đầu tư và phát triển 6 ngành trụ cột chính, bao gồm: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư - Kinh doanh - Quản lí Bất động sản và Hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Thương mại & Dịch vụ. Mỗi ngành đều đạt được những thành tích, thành công đáng kể, góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của TBS.

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng.Chứng nhận ISO 9001 có thể giúp cho tổ chức cải thiện quy trình và hiệu quả kinh doanh của đơn vị, Việc công ty áp dụng ISO 9001:2015 giúp tăng cường niềm tin của khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Áp dụng ISO 9001 giúp đảm bảo rằng khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ nhất quán, chất lượng tốt, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 23/08/2023

Tin liên quan