Công ty TNHH Công nghệ Chí Hòa áp dụng đánh giá chứng nhận ISO 45001:2018 Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp

Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp ngăn chặn các tổn hại liên quan đến công việc, sức khỏe và cung cấp nơi làm việc an toàn lành mạnh cho người lao động theo Tiêu chuẩn ISO 45001:2018 đối với Công ty TNHH Công nghệ Chí Hòa, với phạm vi chứng nhận: Gia công xi mạ anode, mạ niken hóa.

Việc đạt được Chứng chỉ phù hợp Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 45001:2018 là một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ trong việc quảng bá việc doanh nghiệp chú trọng quan tâm đến an toàn và sức khỏe của người lao động, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về an toàn, vệ sinh lao động. Chứng chỉ ISO 45001 cũng như là cơ hội để quý khách hàng có thể nhận được các gói đấu thầu vào các công trình/doanh nghiệp lớn, vì hiện nay ngoài quy định của nhiều gói đấu thầu nhà nước, thì rất nhiều Tổng công ty hoặc Doanh nghiệp yêu cầu đối tác của mình phải đạt được chứng nhận ISO 45001 là điều kiện hợp tác. Vậy nên, bất kể doanh nghiệp, tổ chứng nào cũng nên đăng ký chứng nhận và tiến hành áp dụng theo Tiêu chuẩn ISO 45001 bởi tiêu chuẩn quốc tế ISO 45001 như một lời khẳng định, một lời cam kết vững chắc mang đến một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho tất cả nhân viên và cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với toàn xã hội.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 03/06/2023

Tin liên quan