Đánh giá chứng nhận ISO 14001:2015 đối với Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam

Vừa qua, Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 14001:2015 Hệ thống Quản lý Môi trường đối với Công ty Cổ phần Alumax Việt Nam với phạm vi chứng nhận “Sản xuất cửa kính khung nhôm cao cấp, cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy; gia công uốn vòm nhôm – kim loại”

Công ty TNHH Alumax Việt Nam được thành lập tháng 8 năm 2009.Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển.Alumax Việt Nam nhanh chóng trở thành một doanh nghiệp có vị thế trong lĩnh vực nhôm kính,uốn vòm,cửa thép vân gỗ.Công ty chuyên sản xuất lắp dựng các loại cửa cao cấp cũng như cung cấp các sản phẩm kính xây dựng bao gồm cả kính Phi tiêu chuẩn,kính chống cháy,kính cong khổ lớn,kính Low-E… Đồng thời Alumax còn tiên phong đi đầu công nghệ và được rất nhiều bạn hàng biết tới trong lĩnh vực “Uốn vòm,giá công cửa vòm -cửa cong,Cửa thép vân gỗ”.

Hệ thống Quản lý Môi trường dựa theo tiêu chuẩn ISO 14001 là gì?

Hệ thống Quản lý Môi trường được gọi tắt là EMS, bao gồm chính sách, quy trình và kế hoạch, thực hiện, hồ sơ xác định quy tắc áp dụng của tổ chức bạn đối với hệ thống môi trường.

Những tổ chức, doanh nghiệp cần áp dụng chứng nhận ISO 14001:2015

Tiêu chuẩn này nên được sử dụng cho bất cứ tổ chức nào muốn cải tiến, thiết lập và duy trì cho hệ thống quản lý môi trường nhằm phù hợp với những yêu cầu và chính sách môi trường đã được thiết lập. Những yêu cầu này có thể đem vào bất cứ hệ thống quản lý môi trường nào. Về phạm vi được xác định bởi một vài yếu tố gồm chính sách môi trường, ngành, các sản phẩm và dịch vụ của địa điểm, tổ chức.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 24/08/2023

 

Tin liên quan