Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 đối với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Dương

Đoàn chuyên gia của Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) đã tổ chức đánh giá chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với phạm vi Sản xuất và kinh doanh sản phẩm loa, loa kéo, Ampli, cục đẩy, micro, vang.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Dương có địa chỉ tại Số 771 Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội và Xưởng sản xuất: Thôn 8, xã Mỹ Hà, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định. Với gần 17 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phương châm hoạt động của công ty là mang đến cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng sản phẩm chất lượng uy tín đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Dương  đã đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 đối với phạm vi sản xuất của công ty. Việc áp dụng ISO 9001:2015 giúp công ty quản lý tốt quy trình giảm thiểu rũi ro tăng nhận diện thương hiệu nâng cao uy tín với đối tác và khách hàng. 

Hình ảnh đánh giá tại hiện tường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 12/06/2023

 

Tin liên quan