Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Đăng Phát

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện Chất lượng ISSQ) đã tổ chức đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống quản lý chất lượng cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Đăng Phát với phạm vi:” Sản xuất, kinh doanh đồ chơi trẻ em, thiết bị nội thất trường học và nội thất gia đình”

ISO 9001 là một tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển. ISO 9001 đưa ra các yêu cầu được sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng.Chứng nhận ISO 9001 có thể giúp cho tổ chức cải thiện quy trình và hiệu quả kinh doanh của mình, tăng cường niềm tin của khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Áp dụng ISO 9001 giúp đảm bảo rằng khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ nhất quán, chất lượng tốt, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Vừa qua, đoàn chuyên gia của Viện Chất lượng ISSQ đã có buổi đánh giá tại Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Đăng Phát có địa chỉ tại Đội 4, thôn Lạc Thị, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội .

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 06/06/2023

Tin liên quan