Doanh nghiệp Tư nhân Đồng Sơn chứng nhận ISO 9001 và QCVN16

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng và QCVN16:2019/BXD đối với Doanh nghiệp Tư nhân Đồng Sơn.

Tiêu chuẩn/quy chuẩn

/Standard/technical regulations

Phạm vi chứng nhận

Scope for Certification

ISO 9001:2015

Khai thác, chế biến và kinh doanh đá tự nhiên sử dụng làm vật liệu xây dựng thông thường

QCVN16:2019/BXD

 Cốt liệu lớn dùng cho bê tông và vữa

 

Doanh nghiệp Tư nhân Đồng Sơn được thành lập năm 2002 có địa chỉ tại Tổ 4, Tiểu khu Đồng Tâm, Thị Trấn Bằng Lũng, Huyện Chợ Đồn, Tỉnh Bắc Kạn. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực khai thác DN Đồng Sơn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao.

Những lợi ích mang lại đối với Doanh Nghiệp Tư nhân Đồng Sơn khi áp dụng QCVN16:2019/BXD.

  • Giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm, giảm thiểu được rủi ro và cắt giảm chi phí do sai, lỗi.
  • Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng QCVN 16:2019/BXD là thành phần không thể thiếu, điều kiện bắt buộc để vật liệu được lưu thông trên thị trường
  • Doanh nghiệp đã chứng nhận hợp quy VLXD sẽ có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại chưa được chứng nhận hợp quy, từ đó sẽ thu hút được khách hàng và tạo được niềm tin từ đối tác, các nhà phân phối, bên liên quan khác.
  • Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp mở rộng được thị trường tiềm năng của mình, tăng doanh thu và tăng cơ hội phát triển.
  • Chứng nhận hợp quy vật liệu xây dựng QCVN 16:2019/BXD chứng tỏ rằng doanh nghiệp đã đáp ứng yêu cầu theo quy định pháp luật, khẳng định được chất lượng dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

  • Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
    Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

    Ngày đăng: 29/08/2023

 

Tin liên quan