Đánh giá chứng nhận ISO 27001 đối với Công ty TNHH Công nghệ TQT

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng tổ chức đánh giá chứng nhận Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin theo Tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 với phạm vi Sản xuất, lắp ráp kinh doanh máy tính, phần mềm, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng đối với Công ty TNHH Công nghệ TQT.

Để giải quyết những thách thức an nình mạng, các tổ chức cần xây dựng khả năng phục hồi và thực hiện giảm thiểu các mối đe dọa trên không gian mạng. ISO/IEC 27001 hữu ích ở các cấp độ khác nhau, đặc biệt đối với bảo mật thông tin dưới mọi hình thức, bao gồm dữ liệu trên giấy, được lưu trữ trên đám mây và dữ liệu kỹ thuật số; Tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công mạng; Cung cấp khuôn khổ được quản lý tập trung để bảo mật tất cả thông tin ở mọi nơi.

ISO/IEC 27001 cung cấp khả năng bảo vệ toàn doanh nghiệp, đặc biệt là chống lại rủi ro công nghệ và các mối đe dọa khác; Ứng phó với các mối đe dọa bảo mật đang phát triển; Giảm chi phí và chi tiêu cho công nghệ quốc phòng kém hiệu quả; Bảo vệ tính toàn vẹn, tính bảo mật và tính khả dụng của dữ liệu.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 15/06/2023

Tin liên quan