Đánh giá chứng nhận QCVN 12-3:2011/BYT đối với Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Hàn Việt

Đoàn chuyên gia của Viện Chất lượng ISSQ đã tổ chức buổi đánh giá chứng nhận QCVN 12-3:2011 đối với Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Hàn Việt cho Thiết bị đồ dùng bằng inox với phạm vi Thiết bị đồ dùng, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm (Bồn chứa nước bằng Inox từ 500 lít đến 30.000 lít) .

Đối với yêu cầu của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-3:2011 tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng các sản phẩm bao bì, dụng cụ kim loại phải công bố hợp quy tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn theo quy định đã công bố. Đồng thời, tổ chức, cá nhân chỉ được phép nhập khẩu, sản xuất, buôn bán và sử dụng các sản phẩm, bao bì, dụng cụ kim loại sau khi hoàn tất đăng ký bản công bố hợp quy và đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn phù hợp với các quy định của pháp luật.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 24/06/2023

Tin liên quan