Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485 đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm ASEAN

Viện ISSQ tổ chức đánh giá chứng nhận ISO 13485 - Hệ thống Quản lý An toàn Trang thiết bị Y tế đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm ASEAN với phạm vi: “Đóng gói và cung cấp bông, gạc y tế sử dụng trong y tế “ tại Tổ dân cư số 4, phường Cự Khối, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Phạm vi và đối tượng áp dụng Chứng nhận ISO 13485 – Hệ thống quản lý an toàn thiết bị y tế
- Áp dụng cho tất cả những sản phẩm ở trong lĩnh vực y tế, sẽ bao gồm: Những cơ sở, công ty, doanh nghiệp, các nhà phân phối, các tổ chức thực hiện sản xuất, kinh doanh về trang thiết bị y tế như: Khẩu trang, kim tiêm, gang tay y tế, mặt nạ,…
- Chứng nhận ISO 13485 áp dụng cho các tổ chức sản xuất kinh doanh trang thiết bị y tế mà không phụ thuộc vào kích cỡ; quy mô của chúng, loại trừ một vài trường hợp được nêu rõ ràng, cụ thể.
- Doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm đạt chứng nhận ISO 13485:2016 – Hệ thống Quản lý An toàn Thiết bị y tế sẽ được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt, an toàn chất lượng trang thiết bị, được người tiêu dùng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

ISO 13485 là tiêu chuẩn thiết bị y tế tối ưu của ngành y tế, đảm bảo rằng tất cả các thiết bị y tế đáp ứng các quy định pháp luật phù hợp và nhu cầu của khách hàng. Chứng nhận ISO 13485 là một bằng chứng xác thực có giá trị nằm giữu an toàn cho các chuyên gia và khách hàng trong các phòng khám, bệnh viện và các cơ sở y tế khác.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 16/06/2023

Tin liên quan