Công ty Cổ phần Công nghiệp Soundton áp dụng ISO 45001

Viện Chất lượng ISSQ tổ chức đánh giá chứng nhận ISO 45001:2018 về Hệ thống quản lý An toàn Sức khỏe nghề nghiệp cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Sonudton.

Công ty Cổ phần Công nghiệp SOUNDTON được thành lập từ năm 2016, với nền tảng và sự tâm huyết của đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo cùng với bề dày năng lực và kinh nghiệm tích luỹ được từ quá trình tham gia thực hiện các dự án trọng điểm của Quốc gia như Dự án: Lọc dầu Dung Quất, Lọc dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Nghi Sơn …vv. Đến nay Công ty Cổ phần Công nghiệp  SOUNDTON đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực hoạt động như: xây lắp, gia công chế tạo cơ khí, cung cấp thiết bị thay thế và cung ứng nhân lực thi công, bảo dưỡng, sửa chữa cho các nhà máy trong ngành Công nghiệp nặng trong nước. Với đặc thù công việc thuộc nghành công nghiệp nặng nên Công ty đã đăng ký đánh giá chứng nhận ISO 45001:2018 về Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe nghề nghiệp để đảm bảo an toàn và lành mạnh cho tất cả nhân viên và cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với toàn xã hội.

ISO 45001:2018 là một Hệ thống Quản lý An toàn về sức khỏe nghề nghiệp, cung cấp các tiêu chỉ và khuôn khổ để cải thiện an toàn lao động, giảm thiểu rủi ro tại nơi làm việc và tạo điều kiện làm việc an toàn hơn. Tiêu chuẩn giúp tổ chức cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho công nhân và những người khác.

Hình ảnh đánh giá hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 24/06/2023

 

Tin liên quan