Công ty CP Giải pháp tự động hóa Etek áp dụng ISO 45001:2018

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 45001:2018 Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp đối với Công ty CP Giải pháp tự động hóa Etek với phạm vi “Sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các sản phẩm về điện và tự động hóa”

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là đơn vị tiên phong trong giải pháp tự động hóa để đáp ứng yêu cầu và giải quyết những thách thức từ sản xuất trong đời sống, xã hội trong 3 lĩnh vực chính: giải pháp tự động hóa công nghiệp, thiết bị đào tạo, giải pháp thiết bị phục vụ đời sống dân sinh.

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK tin tưởng rằng doanh nghiệp của mình sẽ hoàn thành các sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

An toàn sức khỏe lao động là công tác quan trọng tại mỗi doanh nghiệp. Để có thể đảm bảo tốt yếu tố này, đòi hỏi ETEK cần một hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn lao động thực sự hiệu quả. ISO 45001:2018 Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe Nghề nghiệp là một  lựa chọn giúp Công ty đạt được mục tiêu trên.

Lý do doanh nghiệp cần áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001

Việc thực hiện tiêu chuẩn ISO 45001 trong tổ chức mở ra một con đường hướng tới ít chấn thương và bệnh tật tại nơi làm việc thông qua cách tiếp cận chủ động để xác định mối nguy và đánh giá rủi ro, từ đó dẫn đến cải thiện sức khỏe và an toàn của tổ chức. Với chứng nhận ISO 45001, các công ty chứng minh rằng họ đã thực hiện mọi bước quan trọng để bảo vệ người lao động bằng cách loại bỏ các hoạt động không hiệu quả, giúp nhân viên làm việc hiệu quả và an toàn  hơn.  

Chứng nhận ISO 45001 sẽ mang lại lợi ích cho công ty với sự trợ giúp của một hướng dẫn có cấu trúc có hệ thống, sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức. Mục tiêu của việc thực hiện đánh giá ISO không chỉ là tìm ra những điểm không tuân thủ mà còn tìm cách cải thiện những điểm chưa phù hợp, với mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho tổ chức sự cải thiện về hiệu suất và kết quả sản xuất.

Lợi ích của việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 45001 cho tổ chức doanh nghiệp:

 • Cải thiện việc xác định mối nguy và đánh giá rủi ro.
 • Giảm thời gian chết, chi phí tổng thể của các sự cố tại nơi làm việc và số phí bảo hiểm được yêu cầu.
 • Đạt được dấu chứng nhận được công nhận trên toàn cầu.
 • Tăng cường sự tham gia của lãnh đạo và sự tham gia của người lao động.
 • Giúp xây dựng lòng tin và tính toàn vẹn của thương hiệu bằng cách cung cấp sự đảm bảo rằng hệ thống quản lý của doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế
 • Chứng nhận ISO 45001:2018 cũng chứng minh rằng hệ thống quản lý tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế
 • Hình ảnh đánh giá tại hiện trường
 • Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
  Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

  Ngày đăng: 11/07/2023

Tin liên quan