Công ty Cổ phần Thiết bị Điện và Xây dựng Công nghiệp Việt Nam áp dụng ISO 9001:2015

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng đối với Công ty Cổ phần Thiết bị điện và Xây dựng Công nghiệp Việt Nam với phạm vi “Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Tủ bảng điện, thang máng cáp, phụ kiện đường dây điện trung, hạ thế”

Công ty Cổ phần Thiết bị Điện và Xây lắp Công nghiệp VN có Trụ sở tại Số 19, ngách 495/7, đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội và Xưởng sản xuất tại Km 14, quốc lộ 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

 Chứng nhận ISO 9001:2015 là gì?
Chứng nhận ISO 9001:2015 là chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ra đời để áp dụng cho tất cả tổ chức, doanh nghiệp, các cơ sở hoạt động ở tất cả lĩnh vực từ kinh doanh dịch vụ, đơn vụ sản xuất cho tới hành chính công. Chứng nhận ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành.
Tiêu chuẩn này có thể sử dụng để chuẩn hóa các hoạt động quản lý chất lượng trong nội bộ tổ chức hoặc sử dụng để chứng nhận hoặc phục vụ ký kết hợp đồng.
 Những lợi ích mà chứng nhận ISO 9001:2015 mang lại cho doanh nghiệp là?
- Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp doanh nghiệp củng cố và nâng cao hơn nữa hình ảnh, tạo được uy tín của mình đối với khách hàng và đối tác.
- Trong thực tế khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những doanh nghiệp được được cấp chứng nhận ISO so với một doanh nghiệp chưa được cấp chứng nhận này. Vì những doanh nghiệp này thường sẽ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, những sản phẩm được sản xuất ra trên thị trường đều có chất lượng tốt.
- Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ quản lý các hoạt động diễn ra một cách khoa học và hiệu quả hơn.
- Khi doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ban lãnh đạo sẽ giảm bớt thời gian một phần nào đó trong công tác quản lý công việc bởi lẽ mọi thứ đã được vận hành theo một quy trình khoa học, mang lại hiệu quả.
- Để thỏa mãn nhu cầu khách hàng doanh nghiệp cần hạn chế ở mức tối đa những sai sót trong công việc. Điều này ISO sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách triệt để. Các doanh nghiệp hay tổ chức đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 thường giải quyết công việc một cách trơn tru và ít lỗi phát sinh hơn so với các doanh nghiệp không áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001.
- Gia tăng cơ hội quảng bá sản phẩm đến doanh nghiệp
- Tiêu chuẩn ISO nếu được nhắc đến trong quảng cáo sẽ dễ dàng hơn khi chào hàng với khách hàng lớn vì những khách hàng này sẽ có nhu cầu muốn làm việc với những nhà cung cấp đã áp dụng và có chứng nhận ISO 9001. Dễ dàng có cơ hội xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài vì những công ty này sẽ lựa chọn mua hàng từ các nhà cung cấp đã có chứng nhận ISO 9001.

Một số hình ảnh đánh giá

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 29/07/2023

Tin liên quan