Chứng nhận QCVN 3:2019/BKHCN đối với Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Trí tuệ Wooden Edu

Viện Chất lượng  ISSQ đánh giá chứng nhận QCVN03:2019/BKHCN đối với Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Trí tuệ Wooden Edu với phạm vi chứng nhận “Đồ chơi trẻ em”.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Trí tuệ Wooden Edu thành lập vào đầu năm 2023. Wooden Edu có địa chỉ tại Số 25, ngõ 33 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội và Xưởng sản xuất tại thôn Tương Chúc, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Đồ chơi vốn là vật dụng không thể thiếu đối với trẻ em. Tuy vậy, với sự đa dạng, rất nhiều loại đồ chơi hiện nay đang được bán tràn lan trên thị trường, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cao đối với trẻ em. Các quy định về chứng nhận và công bố chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em đã được quy định tại Quyết định Số: 401/QĐ-TĐC về việc hướng dẫn chứng nhận hợp quy đối với đồ chơi trẻ em phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3:2009/BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Qua đó, nhằm tuân thủ các quy định của pháp luật và khẳng định hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình, Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Trí tuệ Wooden Edu  đăng ký chứng nhận Quy chuẩn liên quan đến đồ chơi trẻ em với Viện Chất lượng ISSQ. Theo phiếu đăng ký của Công ty, đoàn chuyên gia của Viện Chất lượng ISSQ đã tiến hành đánh giá Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 3:2019/BKHCN về An toàn đồ chơi trẻ em.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 29/09/2023

Tin liên quan