Công ty TNHH Văn Đạo áp dụng ISO 14001:2015 và QCVN14:2018

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 14001:2015 và QCVN14:2018/BKHCN đối với Công ty TNHH Văn Đạo với phạm vi “Sản xuất, kinh doanh dầu mỡ bôi trơn, thu gom và xử lý dầu mỡ phế thải”

Tiền thân của Công ty TNHH Văn Đạo là cửa hàng bán lẻ dầu nhớt, thu gom xử lý nhớt thải của hộ kinh doanh Vượng Chính, ra đời năm 1990 tại thị xã Hà Đông – Hà Tây( cũ) nay thuộc Hà Nội.

Công việc thu gom xử lý dầu thải, sản xuất mỡ bôi trơn là mục tiêu chiến lược lâu dài.Xây dựng hoàn thiện hệ thống thu gom trên cả nước làm nền tảng cho việc kinh doanh của Doanh nghiệp.

Vận động sự giúp đỡ của các trung tâm khoa học lớn nhất ở Việt Nam trong lĩnh vực xử lý dầu thải, sản xuất chất bôi trơn như: Viện Hóa học Công nghiệp, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Mỏ địa chất và các chuyên gia trong và ngoài nước…

Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, vốn, thị trường, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, cửa hàng Vượng Chính phát triển thành Công ty TNHH Văn Đạo vào tháng 01 năm 1997.

Những tổ chức, doanh nghiệp cần áp dụng chứng nhận ISO 14001:2015

Tiêu chuẩn này được sử dụng cho bất cứ tổ chức nào muốn cải tiến, thiết lập và duy trì cho hệ thống quản lý môi trường nhằm phù hợp với những yêu cầu và chính sách môi trường đã được thiết lập.. Về phạm vi được xác định bởi  các yếu tố gồm chính sách môi trường, ngành, các sản phẩm và dịch vụ của địa điểm, tổ chức.

 Lợi ích khi chứng nhận QCVN 14 là gì?

- Sản phẩm dầu nhờn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, giảm các rủi ro và chi phí liên quan nhờ áp dụng đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

- Tạo được sự tín nhiệm của khách hàng và uy tín cho sản phẩm
- Gia tăng lợi thế cạnh tranh, từ đó giúp mở rộng thị thần của mình trên thị trường
- Giảm thiểu chi phí kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm nhiều lần
- Phân phối sản phẩm dễ dàng hơn, doanh nghiệp dễ dàng tìm được đầu ra
- Các thủ tục cấp giấy phép trao đổi vận chuyển trong và ngoài nước nhanh gọn hơn.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

  • Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
    Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

    Ngày đăng: 19/07/2023

Tin liên quan