Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nội thất Bảo Lâm chứng nhận TCVN 8575:2010 tại Viện ISSQ

Vừa qua, Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận TCVN 8575:2010 đối với Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nội thất Bảo Lâm cho sản phẩm “ Gỗ ghép thanh”.

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Nội Thất Bảo Lâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất.
Trong quá trình phát triển, Công ty Bảo Lâm chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty.

Để tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài việc sản phẩm thật, chất lượng thật thì việc chứng nhận hợp chuẩn gỗ ghép thanh theo TCVN 8575:2010 là hoạt động cần thiết. Việt này góp phần đủ điều kiện để đưa sản phẩm lưu thông ra thị trường. Có được giấy chứng nhận hợp chuẩn TCVN 8575:2010  là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của sản phẩm Gỗ ghép thanh. 

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 28/11/2023

Tin liên quan