Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng và Xây lắp Hưng Yên áp dụng ISO 9001 và QCVN16

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng và QCVN16:2019/BXD đối với Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng và Xây lắp Hưng Yên với phạm vi “Sản xuất và kinh doanh gạch bê tông”.

Danh mục sản phẩm, hàng hóa VLXD được chứng nhận hợp quy theo QCVN 16:2019/BXD

Danh mục sản phẩm, hàng hóa VLXD được chứng nhận hợp quy theo QCVN 16:2019/BXD được chia thành 6 nhóm. Cụ thể các thông tin chi tiết như: Thông số kỹ thuật, yêu cầu, phương pháp thử, mã số hàng hóa xuất nhập khẩu, bạn có thể xem tại QCVN 16:2019/BXD

Nhóm 1. Xi măng, phụ gia cho xi măng và bê tông: Gồm xi măng poóc lăng; xi măng portland hỗn hợp; xi măng portland bền sunfat; xi măng portland hỗn hợp bền sunfat; thạch cao photpho để sản xuất xi măng; xỉ lò cao; tro bay.

Nhóm 2. Cốt liệu xây dựng: Gồm cốt liệu cho bê tông và vữa; cát tự nhiên cho bê tông và vữa; cốt liệu lớn (đá dăm, sỏi dăm); cát nghiền cho bê tông và vữa.

Nhóm 3. Gạch ốp lát, đá ốp lát: Bao gồm gạch gốm ốp lát; đá ốp lát tự nhiên; đá ốp lát nhân tạo trên cơ sở chất kết dính hữu cơ.

Nhóm 4: Vật liệu xây dựng: Bao gồm gạch bê tông, gạch đất sét nung; các sản phẩm bê tông khí chưng áp; tấm tường rỗng bê tông được đúc sẵn bằng công nghệ đùn ép.

Nhóm 5. Kính xây dựng: Bao gồm kính nổi; kính phẳng cường lực nhiệt; kính nhiều lớp và kính an toàn nhiều lớp; hộp kính kín cách nhiệt.

Nhóm 6. Vật liệu xây dựng khác: Gồm tấm sóng amiang xi măng; amiăng crizotin để sản xuất tấm sóng amiăng xi măng; tấm thạch cao và tấm thạch cao có cốt sợi; sơn tường nhũ; nhôm định hình và hợp kim nhôm; thanh định hình poly(vinyl clorua) không hoá dẻo (PVC-U) để sản xuất cửa sổ và cửa đi; Ống và phụ kiện Polyetylen (PE) dùng cho mục đích cấp thoát nước; Ống và phụ kiện Polypropylene (PP) dùng cho mục đích cấp thoát nước; Ống và phụ kiện Polyvinyl clorua không hóa dẻo (PVC-U) dùng cho mục đích cấp thoát nước; ống và phụ tùng bằng nhựa (PVC-U; PP; PE) vào kết cấu phục vụ mục đích thoát nước ngầm trong điều kiện không chịu áp lực; hệ thống ống nhựa nhiệt rắn cốt sợi thủy tinh trên cơ sở nhựa polyester không no (GRP) dùng trong cấp nước có áp và không có áp.

Một số hình ảnh đánh giá

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 29/07/2023

Tin liên quan