Chứng nhận JIS H8641, 18 TCN 04-92, ASTM A123/A123M đối với Công ty Cổ phần Cột thép Mã kẽm Thái Nguyên

Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng (Viện ISSQ) đã tổ chức đánh giá chứng nhận trong phạm vi Lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt thép của Công ty Cổ phần Cột thép Mã kẽm Thái Nguyên.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp kết cấu thép và dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cùng với nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến quy trình sản xuất, công ty Cổ phần Cột thép Mã kẽm Thái Nguyên đã đăng ký chứng nhận các tiêu chuẩn 18 TCN 04

- 18 TCN 04-92: Quy định này áp dụng cho thiết kế, chế tạo, nghiệm thu chi tiết chế tạo và lắp ráp tại xưởng các cột điện và các cột chiếu sáng,  cột cổng, trụ đỡ thiết bị của trạm biến áp cấp điện áo đến 500 kV (gọi tắt là cột điện bằng thép) có kết cấu từ thép hình và thép tấm, toàn bộ các thanh thép được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng và liên kết bằng bu lông.

-  ASTM A123/A123M - 1: Đặc điểm kỹ thuật cho lớp phủ kẽm (mạ kẽm nhúng nóng) trên các sản phẩm sắt và thép, bao gồm các miếng thép riêng lẻ cũng như các tổ hợp của các loại vật liệu khác nhau. Sáu loại vật liệu được đề cập trong tiêu chuẩn này bao gồm: hình dạng kết cấu, dải và thanh, tấm, ống và ống dẫn, dây và thanh gia cố.

- JIS H8641:2021 - Lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng - Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về chất lượng bề mặt quan trọng của lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng được áp dụng trên các sản phẩm thép, phôi thép, thép đúc và rèn và đúc sắt nhằm mục địch chống ăn mòn. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các tấm thép, dây sắt và dây thép được mạ kẽm nhúng nóng liên tục, và các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng được xử lý sau/sơn phủ.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý cơ quan, doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 11/05/2023

Tin liên quan