Đánh giá chứng nhận ISO 9001 đối với Công ty Cổ phần Khai thác và Đầu tư Phú Doanh

Vừa qua, Viện Chất lượng ISSQ đã đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng đối với Công Ty Cổ phần Khai thác và Đầu tư Phú Doanh với phạm vi chứng nhận “Sản xuất và kinh doanh bê tông thương phẩm”.

Công Ty Cổ phần Khai thác và Đầu tư Phú Doanh đặt trụ sở tại Tổ dân phố Nhân Thắng, phường Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Công ty được thành lập năm 2010, là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với các cổ đông là các doanh nghiệp Đài loan và Trung quốc. Hoạt động trên các lĩnh vực: sản xuất bê tông thương phẩm, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, buôn bán vật liệu xây dựng…

Nhận thấy việc áp dụng ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt hơn các rủi ro trong hoạt động sản xuất. Vì vậy Công Ty Cổ phần Khai thác và Đầu tư Phú Doanh đã lựa chọn Viện Chất lượng ISSQ thực hiện việc đánh giá chứng nhận.

ISO 9001:2015 đặt ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng. Tài liệu hệ thống xử lý các bước, nếu được tuân theo, đảm bảo rằng các sản phẩm/dịch vụ sẽ đáp ứng đúng kỳ vọng của khách hàng cũng như các yêu cầu quy định của pháp luật.  Chứng nhận ISO 9001 chứng minh cho khách hàng và các bên liên quan rằng Công ty Phú Doanh rất coi trọng việc quản lý chất lượng và luôn nỗ lực cải tiến để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

 Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 19/10/2023

Tin liên quan