Công ty Cổ phần tập đoàn MERAP chứng nhận ISO 13485 tại Viện ISSQ

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485:2016 đối với Công ty Cổ phần tập đoàn MERAP với phạm vi chứng nhận “ sản xuất các sản phẩm y tế”.

Cụ thể: + Dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch xịt, nhỏ dùng cho mắt (bao gồm nước mắt nhân tạo), mũi, tai và thủ thuật nha khoa

       + Gel dùng trên da và niêm mạc, hỗ trợ quá trình chuẩn đoán

       + Dung dịch, hỗn dịch, kem, mỡ, gel, bột nhão dùng cho trực tràng và hậu môn.

Công ty Cổ phần tập đoàn MERAP (Merap Group) thành lập năm 2003 là tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, là chủ sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu như Thuốc nhỏ mắt OSLA, Nước biển sâu XISAT, kháng sinh MECEFIX BE, EFODYL… Các sản phẩm của Merap Group đã nhận được niềm tin về chất lượng, hiệu quả điều trị và sự tín nhiệm của các bác sĩ, dược sĩ cũng như người tiêu dùng. Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, từ một văn phòng nhỏ tại Hà Nội đến ngày hôm nay Merap đã có một nhà máy tại Hưng Yên với quy mô và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ gần 700 nhân viên trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam năng động, trẻ trung, nhiệt huyết. Từ triết lý kinh doanh: Gia tăng giá trị công ty dựa trên trên giá trị con người phù hợp Merap, Merap đã tạo ra môi trường làm việc thuận lợi để những con người Merap phát triển hết năng lực và tạo điều kiện để họ có cơ hội thăng tiến tại Merap.

Khi công ty áp dụng chứng nhận ISO 13485:2016 thì mỗi cán bộ, công nhân viên của MERAP  sẽ nắm rõ hơn về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình trong chuỗi quy trình làm việc, từ đó họ chủ động hơn trong công việc. Ngoài ra còn giúp Công ty nâng cao năng lực xuất khẩu vật tư thiết bị y tế ra nước ngoài và giảm thiểu chi phí vận hành thông qua cải tiến liên tục và hiệu quả hoạt động..

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 24/10/2023

 

Tin liên quan