Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec áp dụng ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016 đối với Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec với phạm vi “Sản xuất sản phẩm sát khuẩn, khử khuẩn bề mặt, làm sạch và khử khuẩn trang thiết bị y tế,  gel và dung dịch làm ẩm, làm mềm vết thương, gel kiểm soát sẹo, môi trường nuôi cấy vi sinh vật và dung dịch nhuộm, sinh phẩm chẩn đoán in vitro; thiết kế và lắp ráp máy phun sương khử khuẩn”

Thành lt sản phẩm sát khuẩn, khử khuẩn bề  đối tác cung cấp sản phẩm tin cậy của hơn 1000 bệnh viện, phòng khám và các thương hiệu Dược - Mỹ phẩm tại Việt Nam. Nhà máy tại Khu Công Nghiệp Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích hơn 12.000 m2.

Với đội ngũ nghiên cứu trình độ cao, máy móc và trang thiết bị hiện đại, mục tiêu của LAVITEC tạo ra giá trị cốt lõi cho sản phẩm, công suất của nhà máy đạt 5000 tấn/năm với các dòng sản phẩm như:

  • Dược Mỹ Phẩm (Hóa chất sát khuẩn và Dược Mỹ Phẩm) 
  • Hóa chất xét nghiệm (Môi trường nuôi cấy vi sinh vật, test nhanh) 
  • Dược phẩm ( Thuốc dùng ngoài dạng lỏng và bán rắn)

Đối tượng áp dụng của chứng nhận ISO 13485 - Hệ thống Chất lượng trang Thiết bị Y tế:

ISO 13485 được áp dụng cho mọi tổ chức, không phân biệt loại hình, địa điểm, quy mô, v.v. Có thể bao gồm: cơ sở/công ty/nhà máy/nhà phân phối, v.v., thực hiện sản xuất. kinh doanh trang thiết bị y tế, dịch vụ y tế nói chung (ví dụ: Găng tay y tế, Sản phẩm y tế tiệt trùng, kim tiêm, dây truyền dịch, dây cho thức ăn,…) Đây là một tiêu chuẩn quy định mang tính chất tự nguyện và tập trung vào việc quản lý an toàn các sản phẩm y tế.

Tại Việt Nam, đây là một tiêu chuẩn bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất trang thiết bị y tế.

Khi tổ chức phát triển và đáp ứng những tiêu chuẩn ISO 13485, một tổ chức có hệ thống quản lý an toàn có thể tạo ra một môi trường làm việc an toàn. Giảm đi rủi ro liên quan đến an toàn sản phẩm y tế. nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu pháp lý.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

  • Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
    Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

    Ngày đăng: 24/07/2023

Tin liên quan