Công Ty Cổ Phần Hàng Hải Visco Chứng Nhận ISO 28000

Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 28000 Hệ thống Quản lý An toàn Chuỗi cung ứng đối với Công Ty Cổ Phần Hàng Hải Visco với phạm vi chứng nhận “Quản lý và khai thác tàu vận tải hàng hóa bằng đường biển, hoạt động logictis, bao gồm vận chuyển đường bộ, đường sắt và kho bãi, thủ tục hải quan”

Công Ty Cổ Phần Hàng Hải Visco thành lập năm 2007 có trụ sở đặt tại Tầng 3, toà T1 - Times Tower, Số 35, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. VSICO là hãng tàu được thành lập từ năm 2008 với bề dày lịch sử lâu đời trong vận chuyển container tại Việt Nam. Cho đến nay, Vsico đã không ngừng phát triển và vươn lên đứng thứ 2 toàn quốc về sản lượng thông qua các cảng nội địa.

Việc áp dụng ISO 2800sẽ mang lại một số lợi ích cho VSICO:

  • Tăng cường an ninh chuỗi cung ứng: ISO 28000 tập trung vào việc đánh giá rủi ro và triển khai biện pháp bảo mật để giảm thiểu các nguy cơ, sự cố. Điều này giúp tổ chức ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn.
  • Cải thiện hiệu suất và hiệu quả: Qua việc xây dựng Hệ thống Quản lý Bảo mật An toàn chuỗi cung ứng
  • Đáp ứng yêu cầu của khách hàng, pháp luật, quy định và tiêu chuẩn quốc tế: Là cơ sở để tổ chức có cơ hội hợp tác với thị trường nước ngoài, có ưu thế, cơ hội trong các dự án, đấu thầu.
  • ISO 28000 thúc đẩy việc hợp tác giữa các bên liên quan trong chuỗi cung ứng và tạo ra một môi trường làm việc hợp tác và chia sẻ thông tin cải thiện, thúc đẩy quá trình và giải quyết các vấn đề chung.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 14/10/2023

Tin liên quan