Viện ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001 đối với Công ty CP Xây dựng – Dịch vụ và Thương mại Hà Vinh

Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng đối với Công ty CP Xây dựng – Dịch vụ và Thương mại Hà Vinh với phạm vi chứng nhận “Tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất các công trình dân dụng”.

Công ty CP Xây dựng – Dịch vụ và Thương mại Hà Vinh thành lập năm 2010, Sản xuất, thiết kế và thi công nội thất. Với truyền thống hơn 7 năm về ngành nội thất, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. Thi công nội thất là một thế mạnh của công ty. Hà Vinh có trụ sở Số 39 – đường Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và địa chỉ xưởng sản xuất tại Xóm Thái Thịnh, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Trong lĩnh vực sản xuất, thi công nội thất việc thiếu lỷ luật trong thực hiện quy trình có thể dẫn đến những rủi ro gây lãng phí. Chứng nhận ISO 9001:2015 Hệ thống Quản lý Chất lượng đảm bảo với khách hàng rằng mọi khía cạnh trong hoạt động sản xuất  của Công ty sẽ tuân thủ tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt. ISO 9001 đặt ra yêu cầu đối với Hệ Thống Quản lý Chất lượng của doanh nghiệp trong quá trình vận hành. Tài liệu hệ thống xử lý các bước, nếu được tuân theo, đảm bảo rằng các sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp sẽ đáp ứng kỳ vọng của KH cũng như các yêu cầu quy định của pháp luật.

ISO 9001:2015 chứng minh cho KH và các bên liên quan rằng CTY Hà Vinh rất coi trọng việc quản lý chất lượng và luôn nỗ lực cải tiến để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 29/09/2023

Tin liên quan