Công ty Cổ phần Dược phẩm Mỹ phẩm CNL Việt Nam chứng nhận ISO 13485

Vừ qua, Viện Chất lượng ISSQ đánh giá chứng nhận ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiết bị Y tế đối với Công ty Cổ phần Dược phẩm mỹ phẩm CNL Việt Nam với phạm vi chứng nhận “Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm y tế”.

Tiêu chuẩn/quy chuẩn

Phạm vi chứng nhận

ISO 13485:2016

Sản xuất và kinh doanh: Dung dịch nhỏ, xịt tai, mũi, họng, miệng; nước súc miệng họng, nước muối sinh lý; nước muối biền vệ sinh mũi; gel bôi trơn âm đạo; băng dán và các sản phẩm có một lớp dính có tẩm dược chất không tẩm dược chất; dung dịch, gel, kem cao xoa bóp dùng ngoài da; gel bôi hậu môn, thụt hậu môn; gạc y tế

Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CNL Việt Nam (CNL VIỆT NAM) được thành lập năm 2020, có địa chỉ trụ sở và xưởng sản xuất tại Thường Tín, Hà Nội. CNL Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược mỹ phẩm. 

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 13485:2016 Hệ thống Quản lý Trang thiết bị Y tế trong hoạt động của công ty CNL Việt Nam giúp tuân thủ quy định về pháp lý, nâng cao chất lượng và an toàn sản phẩm, tối ưu hóa quy trình và tăng cường uy tín trong chuyên ngành. Tăng uy tín thương hiệu của công ty, mở rộng hợp tác với khách hàng và đối tác.

Một số hình ảnh đánh giá tại hiện trường

Viện Chất lượng ISSQ luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến hotline: 0981851111  hoặc vienchatluong@issq.org.vn | tcvn@issq.org.vn chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Ngày đăng: 26/10/2023

Tin liên quan